Trung Tâm Thương Mại

Trung Tâm Thương Mại Lớn Nhất Việt Nam

Là Một trung tâm mua sắm thương mại Uy Tín

  • Vietnam Airlines
Previous Next

GIÁNG SINH 2016

GIÁNG SINH 2016

Không khí Giáng Sinh tưng bừng ấm áp đang lan tỏa khắp mọi nẻo đường, TTTM Union Square hân hoan chào đón quý khách đến tham quan mua sắm và trải nghiệm thời gian tuyệt vời nhất của năm với một màu sắc Giáng Sinh không thể rực rỡ hơn.

Hòa cùng với những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng trong một không gian lung linh huyền diệu, Union Square hy vọng sẽ mang đến cho quý khách một không gian mua sắm xinh đẹp, qua đó quý khách có thể tìm kiếm cho mình các món quà từ các nhãn thời trang cao cấp như Dior, Hermes, Saint Laurent, Hugo Boss, Bottega Veneta, Versace, Chopard.

Để tìm hiểu thêm về chương khuyến mãi của chúng tôi, vui lòng xem https://goo.gl/nPD7DE, hoặc liên lạc +84 90 735 3047 và This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Christmas spirit is spreading all around the streets, Union Square welcomes you to visit and experience the most wonderful time of the year with a Christmas theme that radiates the spirit of Christmas.

As you walk through the centre marvelling at the Christmas display, enjoy the Christmas music in the background, take the time to shop in our luxury shops and spoil yourself for Christmas with gifts from Dior, Hermes, Saint Laurent, Hugo Boss, Bottega Veneta, Versace, Chopard.

View our promotions here https://goo.gl/nPD7DE or contact +84 90 735 3047 and
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xmas 2016

Xmas2016 2

Le Thanh Ton

Nguyen Hue

Nguyen Hue entrance

Dong Khoi 2

Dong Khoi 3

Dong Khoi 4

Dong Khoi 5

Dong Khoi 6

JoomShaper
Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại

Khu thương mại nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ CHí Minh

Unionsquare là trung tâm thương mại sầm uất nhất