Trung Tâm Thương Mại

Trung Tâm Thương Mại Lớn Nhất Việt Nam

Là Một trung tâm mua sắm thương mại Uy Tín

  • Vietnam Airlines
  • L2 L3 closed
  • Summer
  • Vietcombank Promotions
Previous Next
  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại

Khai trương UNIONstore

Trung tâm thương mại UNIONSQUARE khai trương không gian mua sắm mới UNIONstore tại tầng B1. Hội tụ hơn 20 thương hiệu trang sức, vàng bạc đá quý cao cấp cùng với trang phục nội y, giầy, túi xách và phụ kiện sang trọng, UNIONstore mở ra thế giới đa dạng kiểu cách giúp bạn tôn thêm vẻ đẹp và khẳng định cá tính.

Khác với những gian hàng khép kín chuyên về một thương hiệu nhất định, UNIONstore là một tổ hợp mở các quầy hàng được bố trí liền mạch nhưng khoa học và thoáng đãng. Khách hàng thoải mái ghé thăm và tham khảo từng khu vực trước khi quyết định chọn sản phẩm ưa thích và phù hợp với mình. Các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của UNIONstore sẽ là những tư vấn viên chu đáo giúp khách hàng mua sắm thư giãn và hài lòng. Hệ thống thanh toán tập trung tại một điểm duy nhất cho tất cả các quầy hàng giúp minh bạch giá và giản tiện thao tác khi mua hàng.

Tại UNIONstore khách hàng sẽ được khám phá thêm những mặt hàng mới là vàng bạc đá quý, nữ trang đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Ago, Doji, SJC, Thế giới Kim cương, Diacenter… hay các thương hiệu đồ lót cao cấp quốc tế như Wacoal, Sabina, iBasic… Với việc khai trương UNIONstore, trung tâm thương mại UNIONSQUARE tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm khác nhau, từ các showroom đẳng cấp quốc tế đến tổ hợp mua sắm thân thiện và cởi mở, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số hình ảnh nhân ngày khai trương.

Trống lân mừng khai trương UNIONstore

Trống lân mừng khai trương UNIONstore

Lễ cắt băng khánh thành UNIONstore

Rất nhiều lãng hoa mừng khai trương

JoomShaper
Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại

Khu thương mại nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ CHí Minh

Unionsquare là trung tâm thương mại sầm uất nhất