Trung Tâm Thương Mại

Trung Tâm Thương Mại Lớn Nhất Việt Nam

Là Một trung tâm mua sắm thương mại Uy Tín

Alternative flash content

Requirements

  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại
  • trung tâm thương mại

Tạp chí Luxury Life - Đẳng cấp sống

     Mua sắm luôn là môt chủ đề hấp dẫn với bất kỳ ai, đặc biệt là nhưng người ưu thích thời trang. Mua sắm ngày nay còn phản ảnh gu thẩm mỹ của người dùng khi chọn được món hàng chât lượng, tinh tế, hợp thời và qua đó phản ảnh được xu thế của xã hội.

     Với mong muốn làm làm người đồng hành trong lĩnh vực này, Trung tâm thương mại (TTTM) UNIONSQUARE, nơi tập hợp các nhãn hiệu số 1 thế giới lần đầu ra mắt một ấn phẩm song ngữ Việt - Anh mang tên Luxury Life - Đẳng cấp sống. Luxury life là ấn phẩm cao cấp mang những thông điệp mới nhất về xu hướng thời trang thời thượng. Và không chỉ có vậy, ấn phẩm còn giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh của các nhãn hiệu cao cấp trên thế giới từ nội thất, công nghệ đến làm đẹp. Bên cạnh đó Luxury life còn giới thiệu đến bạn những phong cách ẩm thực độc đáo, hấp dẫn và đa dạng qua các nhà hàng tọa lạc tại đây - TTTM UNIONSQUARE.

     Là Trung tâm thương mại cao cấp vào hàng bậc nhất cả nước, UNIONSQUARE hy vọng với ấn phẩm của mình - Luxury life sẽ là người bạn thiết thực giúp tư vấn đến quý độc giả một cách kịp thời và đầy đủ nhất trong việc mua sắm các mặt hàng thời thượng.

     Để có thể nhận được cuốn tạp chí Luxury Life - Đẳng cấp sống, bạn có thể đăng ký theo form dưới đây:

Họ tên người nhận*
Số điện thoại*
E-mail:*

JoomShaper
Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại Trung Tâm Thương Mại

Khu thương mại nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ CHí Minh

Unionsquare là trung tâm thương mại sầm uất nhất