$title

Nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp.

Định hình tương lai Việt nam qua văn hoá, nghệ thuật và sự chân thực. Khám phá những xu hướng mới mẻ nhất của thời trang, ẩm thực và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Union Square.

Toạ lạc ngay tại trung tâm Sài Gòn, xung quanh 4 mặt là tuyến đường huyết mạch nổi tiếng của thành phố, Union Square là một trong những toà nhà gắn liền với lịch sử phát triển của tuyến metro đầu tiên.

Với bề dày lịch sử và giá trị truyền thống được bảo tồn qua kiến trúc toà nhà đậm phong cách của Pháp và nội thất hiện đại, duy mỹ, Union Square là một biểu tượng bền vững qua thời gian của Việt Nam.

Hiện tại, toà nhà là một trung tâm trải nghiệm phong cách sống và là khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế.
Lịch sử phát triển
1880s - 1900s
1900s - 1950s
1950s - 1970s
1970s - 2010
2010 - Hiện tại
Bà Hermann mở khách sạn Hôtel và Café De La Musique
Người chủ mới, André Pancrazi, cho xây dựng công trình Hôtel des Nations với 65 phòng ngủ tại 70 Boulevard Charner
Toà nhà được tháo dỡ để xây nên cao ốc 6 tầng Liên Seng; Hôtel des Nations hoạt động lại
Đổi tên thành toà nhà Eden, vị trí trung tâm khiến cho nơi đây trở thành một điểm đến nổi tiếng của giới báo chí, chính trị gia cấp cao, và sĩ quan quân đội
Đổi tên thành Union Square vào năm 2012, trung tâm mua sắm và ăn uống hoạt động lại vào năm 2021, trở thành điểm đến được yêu thích nhất của thành phố, và là nơi toạ lạc của chuỗi nhà hàng khách sạn lừng danh thế giới, Mandarin Oriental Saigon

Trung tâm
mua sắm

Trung tâm mua sắm cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới, thiết lập tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới ngay giữa lòng Sài Gòn. Với không gian 6 tầng sang trọng, Union Square quy tụ hàng loạt thương hiệu đình đám từ khắp nơi trên thế giới, mang đến vô vàn lựa chọn và những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và độc đáo nhất.

Union Square cũng sẽ là nơi quy tụ của rất nhiều nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng. Tuyến metro đầu tiên của Sài Gòn sẽ kết nối với trung tâm mua sắm, mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho mọi đối tượng từ người đi làm đến người du lịch và người dân trong khu vực.