Thương hiệu cao cấp
14.10.22

Yêu mình trước hết!

Những trái tim biết yêu của Chopard trở lại trong bộ sưu tập trang sức My Happy Hearts cùng thông điệp “yêu mình trước hết, để hạnh phúc hơn”.

Hãy yêu bản thân trước khi yêu người khác. Mọi điều làm nên con người bạn, dù là nhỏ nhất, đều thật đáng yêu: những món trang sức này sẽ nhắc nhở bạn điều đó mỗi sáng khi đứng trước gương! Đó cũng là thông điệp từ chiến dịch dành cho bộ sưu tập trang sức mới nhất của Chopard, “Những trái tim hạnh phúc của tôi.”

Gương mặt nổi bật của chiến dịch My Happy Hearts là nàng thơ nước Pháp, Camille Razat. Duyên dáng, thanh lịch và sành điệu, nàng Camille của Emily in Paris chính là hình mẫu một cô gái Paris hoàn chỉnh bước ra từ trong tưởng tượng.

Thế nhưng, những món trang sức hình trái tim nhỏ nhắn như cánh hoa tú cầu mới là tâm điểm của chiến dịch. My Happy Hearts như một cử chỉ “thả tim” đáng yêu (và xa xỉ) của thương hiệu Thụy Sĩ hướng tới thế hệ phụ nữ trẻ có gu thời trang và biết chăm sóc bản thân, cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Với My Happy Hearts, Chopard không giấu giếm tham vọng ghi dấu hình tượng trái tim trong tâm trí hàng triệu phụ nữ, cũng là điểm nhấn chính trên BST Happy Hearts của hãng. Điểm khác biệt mà giám đốc sáng tạo Caroline Scheufele mang đến cho My Happy Hearts là kích thước nhỏ gọn và hình thức được “trẻ hóa” tinh tế, không rườm rà để dễ dàng phối trang sức nhiều chuỗi – phong cách đang thịnh hành trên thế giới.

Bộ sưu tập gồm 15 mẫu bông tai, nhẫn, vòng tay và mặt dây chuyền làm từ vàng, vàng hồng, vàng trắng, kim cương, đá Carnelian đỏ và xà cừ. Nếu sắc đỏ của đá quý Carnelian mang lại xúc cảm mãnh liệt như một nụ hôn, thì những trái tim xà cừ trên chất liệu vàng hồng lại là lời thì thầm nhẹ nhàng từ tâm khảm… Và tất nhiên là không thể thiếu viên “kim cương hạnh phúc” không ngừng xoay tròn giữa hai mặt kính sapphire, là biểu tượng qua năm tháng của Chopard.

Nữ trang là quà tặng lý tưởng và trái tim là biểu tượng của tình yêu, vì thế Happy Hearts thường gắn với những ngày dành cho lứa đôi như ngày lễ tình nhân. Qua BST mới, Chopard muốn mang đến những món trang sức gắn liền với thông điệp về niềm hạnh phúc như món quà dành tặng bản thân bất kỳ lúc nào. Với thiết kế tinh tế cùng mức giá dễ tiếp cận, My Happy Hearts được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các bộ trang sức khác từ Chopard như Ice Cube… Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Chopard Việt Nam.

“Hạnh phúc là một lựa chọn, và lựa chọn đó khởi đầu bằng cách chấp nhận bản thân. Những điều tốt, những điều tuyệt vời và cả những điều có thể tốt hơn.”

Tìm hiểu thêm về Chopard tại đây